Chưa xác định dữ liệu
12/01/2016

Kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam, biểu dương sinh viên 5 tốt và chung kết cuộc thi

Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Ủy viên BTV, Trưởng ban thiếu nhi trường học, Phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng; NGND.GS.TS Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Mạnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Vũ Sỹ Khảng – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn;  đ/c Nguyễn Thị Minh Ngọc - Bí thư Đoàn trường; đ/c Đỗ Minh Tùng – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường; các đồng chí lãnh đạo và cán bộ phòng, ban Thành Đoàn - Hội sinh viên thành phố, các thầy cô giáo đại diện các phòng, ban, khoa, trung tâm và các bạn sinh viên đã về dự đông đủ.
 

          Chương trình đã ôn lại truyền thống chặng đường phát triển và trưởng thành của Hội Sinh viên Việt Nam, qua đó giúp các bạn sinh viên nhìn lại những hình ảnh hào hùng của các thế hệ sinh viên đi trước, để từ đó hun đúc ý chí, quyết tâm của mình trong việc ra sức thi đua học tập và rèn luyện để góp mình vào công cuộc xây dựng đất nước.

          Nhân dịp này, Hội sinh viên trường trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2014 – 2015 cho 42 sinh viên ưu tú đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2014 - 2015.

          Cũng trong chương trình buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra chung kết cuộc thi “Thủ lĩnh sinh viên Y Dược”. Đây là một sân chơi năng động, vui tươi và phát huy được khả năng sáng tạo của các sinh viên. Trải qua 3 phần thi: thủ lĩnh trí tuệ, thủ lĩnh tài năng và thủ lĩnh tỏa sáng thí sinh Nguyễn Thu Hằng đến từ chi đoàn K35H đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi