Chưa xác định dữ liệu
13/04/2020

CHÀO MỪNG NGÀY HỘI SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 7

        Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh. Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi nỗi vui, buồn sâu kín của mỗi con người. Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ việc học trong cuộc sống và trong sách vở. Chính vì vậy mà từ lâu sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của loài người trên thế giới.

       Trong không khí tưng bừng của toàn Đảng, toàn dân thành phố Hải Phòng đang hướng tới Kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước và kỷ niệm 65 năm Ngày giải phóng Hải Phòng. Xuất phát từ nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa và vai trò to lớn của việc đọc sách, xuất phát từ thực trạng của việc đọc sách hiện nay và trong tình hình cả nước đang tích cực chung tay phòng, chống dịch COVID-19, Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Y Dược Hải Phòng hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 được tổ chức trực tuyến trên trang web www.hpmulib.vn bằng những việc làm cụ thể như:

      1. Tuyên truyền nâng cao ý thức tự bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng trong phòng, chống dịch COVID-19, thực hiện theo quy định của Pháp luật và hướng dẫn của Bộ Y tế.

1.1. BENH-TRUYEN-NHIEM.pdf

1.2. HOI-DAP-PHONG-CHONG-DICH-BENH-COVID-19.pdf

1.3. TANG-SUC-DE-KHANG-PHONG-DICH-COVID-19.pdf

1.4. CAC-BIEN-PHAP-PHONG-NGUA-COVID-19.pdf

1.5. DANH-SACH-TRANG-WEB-NGHIEN-CUU-VE-Coronavirus.pdf

1.6. Công tác phòng dịch Covid 19 tại trường Đại học Y dược Hải Phòng: 

CHONG-DICH-COVID-19-CBGVSV-DANG-HOC-TAP-CONG-TAC-TAI-NUOC-NGOAI.pdf

CONG-VAN-SO-52.pdf

CV-SO-63-YTCQ-26032020.pdf

     2. Hướng dẫn các cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên trong toàn trường phương pháp tìm kiếm tài liệu, truy cập Internet một cách hiệu quả nhất  phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và phục vụ đời sống.

          2.1. VIDEO-HUONG-DAN-TRA-CUU-TAI-LIEU.mp4

2.2. KHO-TAI-NGUYEN-DIEN-TU.pdf

     3. Hưởng ứng chào mừng 45 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước và 65 năm ngày giải phòng Hải Phòng.

3.1. 45-NAM-GIAI-PHONG-MIEN-NAM.pdf

3.2. NHUNG-BUC-ANH-LICH-SU-GIAI-PHONG-HAI-PHONG.pdf

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC HẢI PHÒNG